Wineco

  • Thương hiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN WINECO VIỆT NAM

Giới thiệu Wineco Việt Nam

Tiền thân là Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Benjamin Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh doanh nghiệp Công ty cổ phần với mã số doanh nghiệp là 0109095433 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 20/02/2020.
Hiện nay, Wineco là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối rượu vang, quà tặng doanh nghiệp & chế biến thực phẩm.

 

Triết lý kinh doanh

Wineco Việt Nam đặt yếu tố con người lên hàng đầu, góp phần cho sự phát triển của mọi đối tác, khách hàng. Đồng thời mang lại giá trị bền vững cho xã hội và hạnh phúc cho mọi người.

 

Tầm nhìn

Trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ, sản phẩm trong lĩnh vực rượu vang và chế biến sản phẩm giá trị gia tăng từ hải sản.

 

Sứ mệnh

Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong hệ sinh thái ẩm thực văn minh và nhiều dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình.

 

Giá trị cốt lõi

Đồng hành – Chính trực – Tận tâm – Thấu hiểu

 

Slogan

Your Experience, Our Brand

Trải nghiệm của bạn – Thương hiệu của chúng tôi.

 

Tìm hiểu các hoạt động của Wineco Việt Nam tại: https://winecovn.vn/su-kien/

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA WINECO VIỆT NAM

THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ

Wineco Việt Nam - Rượu vang & Quà tặng doanh nghiệp

 

Rượu vang & Phụ kiện rượu vang

Wineco = Wine + Ecosystem: hệ sinh thái của rượu vang

 

Thể hiện tôn chỉ của công ty là mang lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất xung quanh rượu vang và hướng tới cuộc sống xanh trong tương lai. Một chai rượu vang ngon mới chỉ là một nửa câu chuyện tình. Nếu được cộng hưởng thêm ẩm thực, âm nhạc, du lịch,… sẽ làm cho sự trải nghiệm về vang thêm phần độc đáo và tinh tế.

 

Wineco Việt Nam - Rượu vang & Quà tặng doanh nghiệp

 

Dịch vụ quà tặng

Tư vấn và thiết kế gói quà tặng được cá nhân hóa theo yêu cầu của từng khách hàng.

 

Trải nghiệm sản phẩm sẽ là món quà ý nghĩa của Quý khách hàng dành cho những người thân yêu, hay đối tác, bạn hàng của mình.

 

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại: https://winecovn.vn/san-pham/

 

CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Giới thiệu Wineco Việt Nam - Sashimi mực Namaika

Namaika

Sản phẩm sashimi mực từ vùng nguyên liệu đặc sản Hà Tĩnh, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật hiện đại, xử lý bằng công nghệ cấp đông sâu IQF.

Với dây chuyền công nghệ và bí quyết sản xuất được chuyển giao từ các chuyên gia Nhật Bản kể từ năm 1993, các sản phẩm sashimi mực như Sugata, Sushidane, cắt sợi,..đã được khách hàng Nhật tin tưởng và lựa chọn tiêu dùng hơn 20 năm nay.

 

Năm 2022 đánh dấu bước ngoặt khi dây chuyền sản xuất được mở rộng, gắn liền với thương hiệu Namaika để phục vụ thị trường trong nước cũng như những thị trường quốc tế khác.

 

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm của Namaika tại: https://namaika.vn/

 

gioi-thieu-wineco-viet-nam-japi-foods

Japi Foods

Nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.

 

Nghiên cứu và chế xuất tinh chất như Nano canxi, Collagen, Omega,…

images