Wineco

Sashimi Mực Namaika

Sashimi Mực Namaika

    Liên hệ
    Liên hệ: 0971 864 688 để được tư vấn (08:30 – 17:30)
    • images MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 1.000.000Đ
    • images CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG
    Mô tả chi tiết

    Sashimi Mực Namaika

    Sashimi Mực Namaika được khai thác tại vùng biển Bắc Trung Bộ Việt Nam (trải dài từ các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh đến Quảng Bình, Quảng Trị). Vùng nguyên liệu này được các chuyên gia của Nhật Bản lựa chọn sau rất nhiều cuộc khảo sát tại các vùng biển Việt Nam. Những điều kiện lý tưởng hội tụ của vùng nguyên liệu như độ mặn xấp xỉ độ mặn lý tưởng của nước biển khiến mực có hương vị rất đặc trưng, thịt dẻo, đậm đà và hậu vị ngọt và tươi ngon hơn những khu vực khác.

    Với dây chuyền công nghệ và bí quyết sản xuất được chuyển giao từ các chuyên gia Nhật Bản kể từ năm 1993. Các sản phẩm sashimi mực như Sugata, Sushidane, cắt sợi,..đã được khách hàng Nhật tin tưởng và lựa chọn tiêu dùng hơn 20 năm nay. Sản lượng xuất đi lên đến cả hàng ngàn tấn mỗi năm.

    Năm 2022 đánh dấu bước ngoặt khi dây chuyền sản xuất được mở rộng, gắn liền với thương hiệu Namaika để phục vụ thị trường trong nước cũng như những thị trường quốc tế khác. Namaika với chất lượng tuyệt hảo chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

     

     

    Giới thiệu sản phẩm

    • Thành phần : 100% thân mực ống tươi, không chất bảo quản
    • Định lượng : 160g/khay
    • Suất ăn: 4-6 người/ khay

    Hàm lượng dinh dưỡng của Sashimi Mực có gì đặc biệt?

    • Mực NAMAIKA chứa một lượng lớn đồng, sắt -> hỗ trợ quá trình trao đổi hình thành hồng cầu
    • Trong mực có nhiều canxi, photpho giúp xương và răng chắc khỏe
    • Vitamin B2: chống đau nửa đầu
    • Vitamin B6: Thư giãn tinh thần, giảm huyết áp
    • Vitamin B12: Hỗ trợ tim mạch
    • Giàu đạm: giúp da, tóc, cơ bắp dẻo dai

    Hướng dẫn sử dụng Sashimi Mực Namaika

    Rã đông tự nhiên. Sản phẩm có thể kết hợp với cơm để làm Sushi hoặc ăn ngay kiểu Sashimi, kèm với nước tương, mù tạt, gừng hồng, tía tô, rong biển,… Ngoài ra còn có thể trộn với mắm, tương, sốt wasabi,… làm gỏi tùy thuộc vào nhu cầu và khẩu vị của từng khách hàng.

    Hướng dẫn bảo quản Sashimi Mực Namaika

    Bảo quản ở nhiệt độ ≤-18oC, không cấp đông lại sau khi rã đông

    Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

    Xuất xứ: Mực được đánh bắt tự nhiên tại vùng biển miền Trung trải dài từ: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị.

    Đồ uống thích hợp đi kèm

    • Sashimi mực ngon nhất khi bạn thưởng thức cùng các loại vang trắng, có vị chua, có thể có gas hoặc không có gas.
    • Rượu Sake cũng là một trong những loại đồ uống tuyệt vời khi thưởng thức cùng với mực sashimi
    • Đối với đồ uống khác: Khách hàng nên sử dụng đồ uống có gas, tính chua như sprite, không nên sử dụng đồ ngọt như bò húc, nước tăng lực, coca,.. có thể gây đầy bụng, khó tiêu

    ❌Lưu ý: Hạn chế sử dụng rượu mạnh, hay vang đỏ, vì sẽ bị át vị hoặc phá vị lẫn nhau, khó cảm nhận được hương vị của mực tươi sống

    Các loại Sashimi Mực Namaika

    sashimi-muc-namaika-dau-muc
    Sashimi Đầu Mực
    sashimi-muc-namaika-sushidane
    Sashimi Mực Sushidane
    sashimi-muc-namaika-sugata
    Sashimi Mực Sugata
    sashimi-muc-namaika-cat-soi
    Sashimi Mực Cắt Sợi

    Mua Sashimi Mực Namaika ở đâu?

    Sashimi Mực Namaika được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Wineco Việt Nam. Quý khách có thể liên hệ mua sản phẩm qua những kênh sau:

    images