Wineco

Hải sản rắc cơm JapiFoods được vinh danh Top 10 Thương hiệu uy tín Quốc gia 2023

JapiFoods vượt qua các tiêu chí xét duyệt gắt gao và trở thành 1 trong những cái tên nổi bật được vinh danh trong Chương trình “Diễn đàn phát triển Thương hiệu uy tín quốc gia và Lễ công bố Thương hiệu uy tín quốc gia; Sản phẩm – Dịch vụ Vàng vì người tiêu dùng năm 2023” tổ chức ngày 16/12 tại Hà Nội.

Buổi lễ được tổ chức thường niên bởi Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam nhằm ghi nhận, biểu dương những cá nhân, đơn vị, doanh nhân và doanh nghiệp có cống hiến tích cực trong lĩnh vực lao động sản xuất và kinh doanh. Đây cũng là một trong những nỗ lực của nhà nước nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của thương hiệu Việt cũng như bảo vệ lợi ích người tiêu dùng. Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương cùng đại diện các hội, hiệp hội và hơn 200 đơn vị – doanh nghiệp trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN WINECO VIỆT NAM

Trải qua nhiều vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế dựa trên tiêu chí chất lượng sản phẩm/ dịch vụ; kết quả kinh doanh và năng lực đổi mới; các yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng và xã hội,…JapiFoods (sở hữu bởi CTCP Wineco Việt Nam) chính thức được ghi nhận và vinh danh Top 10 Thương hiệu uy tín Quốc gia 2023. Danh hiệu Thương hiệu uy tín tiếp tục khẳng định vị thế và những nỗ lực của JapiFoods trong hoạt động sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe cho trẻ em.

CÔNG TY CỔ PHẦN WINECO VIỆT NAM

Với sứ mệnh xây dựng nền tảng sức khỏe bền vững cho bé từ bữa ăn chất lượng, JapiFoods không chỉ mang lại những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế mà còn cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào từ hải sản cùng các loại rau củ sấy, hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn 1-7 tuổi. Bên cạnh đó, với ý thức sâu sắc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, JapiFoods cũng là một trong những đơn vị tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, đóng góp giá trị tích cực cho xã hội. JapiFoods tự hào được người tiêu dùng lựa chọn và ghi danh top thương hiệu uy tín năm 2023.

Công thức dinh dưỡng độc quyền giúp JapiFoods lọt top thương hiệu

Hải sản rắc cơm với công thức phát triển bởi chuyên gia đầu ngành là sản phẩm độc quyền sản xuất và phân phối bởi JapiFoods. Sản phẩm cung cấp hệ dưỡng chất đa dạng, có lợi cho sự phát triển về chiều cao, cân nặng và trí não ở trẻ nhỏ như protein, omega 3, canxi, magie, photpho, vitamin và chất xơ. Trong đó, nguồn đạm hải sản giúp bổ sung protein cho cơ thể, omega 3 dồi dào trong cá hồi hỗ trợ khả năng ghi nhớ và học tập, chất xơ (rong biển, bí đỏ, cà rốt, củ dền) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, nhận thấy nhu cầu canxi lớn của trẻ em trong độ tuổi 1-7, nhà nghiên cứu JapiFoods đã bổ sung thêm nano canxi với khả năng hấp thu nhanh chóng giúp tăng chắc khỏe xương và thúc đẩy phát triển chiều cao. Đây cũng là sản phẩm rắc cơm đầu tiên trên thị trường bổ sung nano canxi.

CÔNG TY CỔ PHẦN WINECO VIỆT NAM

Cùng sự thấu hiểu mong muốn của các bậc phụ huynh và nhu cầu dinh dưỡng thực tế của trẻ, hải sản rắc cơm JapiFoods được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm. Trong đó nổi bật là nguồn nguyên liệu chuẩn tươi sạch được chọn lọc kỹ càng từ đối tác cung cấp uy tín bao gồm: tôm tươi, cá hồi phi lê, bột rau củ sấy lạnh, rau củ sấy, rong biển, bột phô mai,… Sản phẩm cũng được áp dụng tiêu chí 3 không: Không chất bảo quản, Không chất tạo màu, Không chất điều vị. Bố mẹ có thể an tâm khi cho con sử dụng.

Cùng sự tín nhiệm và ủng hộ của người tiêu dùng, trong tương lai JapiFoods sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục làm tròn sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe bền vững từ bữa ăn chất lượng”, trở thành cố vấn dinh dưỡng đồng hành cùng bé lớn khôn.

JapiFoods (Sở hữu bởi CTCP Wineco Việt Nam)

Văn phòng: Số 9 Ngõ 4 Quần Ngựa, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tổ 13 ấp Phú Sơn, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Website: https://japifoods.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
images