Wineco

Kỷ niệm 04 năm thành lập CTCP Wineco Việt Nam 20.02.2020 – 20.02.2024

Trong tuần làm việc đầu tiên của năm mới 2024, toàn thể CBNV Công ty cổ phần Wineco Việt Nam vui mừng đón chào sinh nhật lần thứ 4 của công ty, cùng nhau thể hiện quyết tâm đột phá nhằm đạt được nhiều bước tiến và giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai. 

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển với nhiều thử thách nhưng cũng đầy ý nghĩa, nhân sự Wineco Việt Nam tự hào sát cánh cùng nhau bước sang chặng đường mới cùng nhiều hứa hẹn và nhiệt huyết.

Với từ khóa “đột phá”, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Wineco Việt Nam nêu cao tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm và đặt mục tiêu gặt hái được nhiều thành tựu mới trong năm 2024. Bên cạnh các hoạt động của công ty trong lĩnh vực Dịch vụ – Quà tặng, Wineco Việt Nam cũng đặt kỳ vọng phát triển mạnh mẽ trong hoạt động sản xuất, nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Wineco cảm ơn Qúy khách hàng, Qúy đối tác và CBNV đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi để kiến tạo thêm nhiều giá trị ý nghĩa trong hành trình sắp tới!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
images