Wineco

JapiFoods chung tay chia sẻ Tết ấm no tới các hộ gia đình khó khăn tại Bình Phước

Ngày 13/1/2024, JapiFoods chung tay cùng Ban tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp, Tết sẻ chia”, các doanh nghiệp và mạnh thường quân đóng góp nguồn lực, chăm lo mùa Tết cổ truyền ấm áp cho các hoàn cảnh khó khăn tại 6 huyện vùng giáp biên thuộc tỉnh Bình Phước. 

CÔNG TY CỔ PHẦN WINECO VIỆT NAM

Chương trình Xuân ấm áp, Tết sẻ chia diễn ra ngày 13/01 tại Hà Nội

Xuân ấm áp, Tết sẻ chia lần thứ VII diễn ra trong không khí ấm áp đầy tình người, thể hiện truyền thống lá lành đùm lá rách tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Chương trình được tổ chức bởi Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài, nhân lực; Viện Phát triển văn hóa và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển, cùng các nhà tài trợ nhằm trao tặng những phần quà Tết thiết thực tới người khó khăn. Những món quà chính là lời thăm hỏi, động viên tới các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trong dịp Tết đến Xuân về.

CÔNG TY CỔ PHẦN WINECO VIỆT NAM

Ngày 14/01, Ban tổ chức trao quà Tết tới các hộ gia đình khó khăn tại Bình Phước

Chương trình đã trao tặng 600 phần quà tết bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu, bánh kẹo, tiền mặt với tổng giá trị 390 triệu đồng tới các hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn các huyện Bù Gia Mập, Bù Đốp, Lộc Ninh, Hớn Quản, thị xã Bình Long, Chơn Thành thuộc tỉnh Bình Phước.

CÔNG TY CỔ PHẦN WINECO VIỆT NAM

600 phần quà Tết bao gồm nhu yếu phẩm và bánh kẹo được trao tặng

“Xuân ấm áp, Tết sẻ chia” cũng là nơi tôn vinh và tri ân các cá nhân tiêu biểu trong hoạt động từ thiện an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Đất nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN WINECO VIỆT NAM

Giám Đốc JapiFoods nhận bằng khen và quà tặng lưu niệm tại Xuân ấm áp, Tết sẻ chia 2024

Hướng đến các hoạt động an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tham gia “Xuân ấm áp, Tết sẻ chia” là cơ hội trân quý để JapiFoods thực hiện theo đúng sứ mệnh và giá trị cốt lõi của thương hiệu. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi có thể đóng góp sức mình vào sự nghiệp chung của đất nước, chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
images