Wineco

JapiFoods – Bước tiến mới của Wineco Việt Nam trong lĩnh vực chế biến thực phẩm

japifoods-su-kien-viet-genius

 

Tiếp nối sự ra mắt thành công của thương hiệu Sashimi Mực Namaika, năm 2023, Wineco Việt Nam tiếp tục chào sân ở lĩnh vực Thực phẩm dinh dưỡng và Chế xuất tinh chất với thương hiệu JapiFoods. 

 

Là một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành rượu vang & quà tặng cùng phân phối hải sản, Wineco từng bước khẳng định vị thế của mình với sự phát triển của các thương hiệu con thuộc cùng hệ thống. JapiFoods được thành lập và ra mắt 2023, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và chế xuất collagen, nano canxi từ thủy hải sản. Trong thời gian đầu ra mắt, thương hiệu tập trung phát triển 2 sản phẩm ruốc hải sản và gia vị rắc cơm cho đối tượng trẻ em từ 12 tháng tuổi. 

 

Câu chuyện về JapiFoods

 

Với triết lý “sức khỏe cá nhân là vốn quý nhất của xã hội”, JapiFoods luôn theo đuổi tôn chỉ về những sản phẩm tử tế, góp phần xây dựng nền tảng sức khỏe bền vững cho cộng đồng. 

 

Chúng tôi cho rằng, bất cứ những gì con người trực tiếp sử dụng trên cơ thể mình dù là thực phẩm, mỹ phẩm hay các thực phẩm bổ sung đều phải là những thứ sạch – chất lượng – an toàn nhất. Bởi vậy Japi bắt đầu trong lĩnh vực thực phẩm và không ngừng phấn đấu để trở thành một hệ sinh thái chăm sóc toàn diện về cả sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của cộng đồng. 

 

Bằng các sản phẩm kết tinh từ nguồn nguyên liệu chất lượng, thành quả nghiên cứu khoa học và áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, Japi mong muốn trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đáng tin cậy của mỗi người. 

 

JapiFoods – Vì nụ cười trong mỗi bữa ăn ngon

 

Với niềm trăn trở về những bữa ăn chất lượng của người Việt, JapiFoods đã thành công hợp tác với Chuyên gia dinh dưỡng để phát triển ra 2 dòng sản phẩm là ruốc và gia vị rắc cơm hải sản. Chúng tôi tự tin với hệ thống máy móc hiện đại và quy trình sản xuất nghiêm ngặt đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng và khác biệt cho người tiêu dùng.

 

Song song với việc phát triển công thức và kiểm soát chất lượng sản phẩm, JapiFoods luôn chú trọng phản hồi trực tiếp từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn sản phẩm. Ngày 25/8 vừa qua, JapiFoods kết hợp cùng hệ thống trường mầm non Viet Genius tổ chức thành công buổi ăn thử 6 mẫu sản phẩm và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

japifoods-su-kien-viet-genius

japifoods-su-kien-viet-genius

japifoods-su-kien-viet-genius

japifoods-su-kien-viet-genius

japifoods-su-kien-viet-genius

JapiFoods hứa hẹn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe cả gia đình. Theo dõi Japi tại: https://www.facebook.com/JapiFoods

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
images