Wineco

JapiFoods ghé thăm và tặng quà các bé tại mái ấm Trinh Vương – Đồng Nai

Với mục tiêu lan tỏa giá trị tích cực và tinh thần tử tế tại mỗi điểm mình có mặt, ngày 20/12 JapiFoods tổ chức ghé thăm và tặng quà cho các bé tại Mái ấm Trinh Vương.

CÔNG TY CỔ PHẦN WINECO VIỆT NAM

Điểm đến tiếp theo trên hành trình chia sẻ yêu thương của nhà JapiFoods là mái ấm Trinh Vương  thuộc xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai – cũng là vị trí mà nhà máy sản xuất JapiFoods đặt tại. Mái ấm là ngôi nhà chung của 25 trẻ mồ côi, khiếm khuyết. Mỗi em đều có một câu chuyện riêng, từ nhiều địa phương nay gắn kết trở thành anh em thành gia đình, được lớn lên dưới sự chăm sóc ấm áp của các Dì, các Sơ.

CÔNG TY CỔ PHẦN WINECO VIỆT NAM

Ngày 20/12 vừa qua, đại diện lãnh đạo và công nhân viên tại nhà máy sản xuất JapiFoods đã tổ chức ghé thăm và gửi tặng 30 phần quà là những gói hải sản rắc cơm giàu dinh dưỡng cho các bé tại mái ấm.

CÔNG TY CỔ PHẦN WINECO VIỆT NAM

Mặc dù chỉ là những món quà nhỏ, JapiFoods hy vọng các em sẽ có thêm nhiều niềm vui và trải nghiệm mới mẻ trong bữa ăn cùng anh chị em của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN WINECO VIỆT NAM

Chúc các em luôn giữ được ánh mắt sáng ngời với niềm tin không đổi về tương lai tốt đẹp. Chúc Dì, chúc Sơ luôn khỏe mạnh để tiếp nối “thiên chức” làm mẹ của 25 em nhỏ.

CÔNG TY CỔ PHẦN WINECO VIỆT NAM

Hy vọng, nhà máy JapiFoods sẽ ngày càng mở rộng quy mô để có thể tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, có thêm sức mạnh để giúp đỡ và chia sẻ nhiều hơn nữa tới các hoàn cảnh khó khăn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
images