Wineco

KHAI TRƯƠNG ĐIỂM GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN TỪ LIÊM

KHAI TRƯƠNG ĐIỂM HỖ TRỢ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN TỪ LIÊM

Ngày 11/10/2021 Khai trương điểm hỗ trợ giao dịch chứng khoán Từ Liêm. Các chiến sĩ của Wineco đã có mặt tai trụ sở BIDV số 21 Lê Đức Thọ để mang đến cho các thành viên của ngôi nhà BIDV một bữa tiệc vang mang hương vị Tây Bắc và hòa mình vào Buffet Chocolate ngọt ngào

Các thành viên của ngôi nhà BIDV

Những bông hoa rực rỡ mà Wineco chuẩn bị cho ngày khai trương

Set tiệc Tây Bắc dành cho ngôi nhà BIDV.

Set tiệc đa dạng, thực đơn gồm:

  • Thịt ba chỉ hun khói
  • Thịt nướng lá mắc mật
  • Dồi sụn hun khói
  • Chim quay (4 phần) hoặc 1/2 con Gà đồi nướng
  • Xôi cẩm tím
  • Salad
  • Hoa quả

Wineco mang đến Buffet Chocolate tan chảy ngọt ngào cho BIDV

Buffet Chocolate được đun chảy, sánh quyện. Ăn kèm cùng với hoa quả mang lại cảm giác ngọt ngào mới lạ cho người thưởng thức

Điếm nhấn cho bữa tiệc là những chai vang

Chai vang bắt nguồn từ truyền thống nhưng vẫn bắt kịp được nét hiện đại và sôi động như thể một nàng thơ tinh nghịch bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Rượu gây ấn tượng với người nhìn ngay từ ánh mắt chạm nhau lần đầu tiên bởi sắc hồng tinh tế kết hợp với số lượng bong bóng (gas) bền lâu. Khiến người thưởng vang như đang thưởng thức một buổi trình diễn của những vũ công chuyên nghiệp.

Khi thưởng thức người dùng sẽ cảm nhận được mùi hương trái cây và hoa hồng, quả mọng đỏ, vị rượu ngọt ngào tươi mát mà đậm đà. Rượu có độ cồn nhẹ nhàng là  7% làm độ ngọt và độ sắc nét được cân bằng hoàn hảo.

Mua các sản phẩm trên ở đâu?

Hiện nay sản phẩm đang được phân phối tại công ty cổ phần Wineco Việt Nam. Cam kết về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Ngoài ra, tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn các loại rượu khác phù hợp với sở thích và hợp với túi tiền của mình. Kèm theo các chính sách đổi, trả hàng linh hoạt cho sản phẩm bạn lựa chọn. Hiện tại chúng tôi đang áp dụng chương trình giao hàng miễn phí với hóa đơn từ 1.000.000 đồng. Wineco cam kết đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. Đồng thời luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng một hệ sinh thái trọn vẹn xung quanh rượu vang. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0971.865.688

Website: Winecovn.vn

Địa chỉ: Số 9, ngõ 4 phố Quần Ngựa, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
images