Wineco

Workshop “Chìa khóa cho hành trình trưởng thành của bé yêu”

Ngày 9/9, JapiFoods kết hợp cùng Bác sĩ dinh dưỡng Đại học Y Hà Nội và trường mầm non Cỏ ba lá tổ chức thành công buổi workshop với chủ đề Chìa khóa cho hành trình trưởng thành của bé yêu. 

japifoods-workshop-co-3-la-wineco-viet-nam

Buổi workshop với chủ đề dinh dưỡng “Chìa khóa cho hành trình trưởng thành của bé yêu” do JapiFoods và Trường mầm non Cỏ ba lá đã diễn ra trong không khí vô cùng gần gũi. Trong buổi chia sẻ, bố mẹ cùng các cô không chỉ nắm được tổng quan về các nhóm chất dinh dưỡng và tác động của chúng đến sự phát triển của trẻ mà còn được giải đáp thắc mắc trực tiếp bởi chuyên gia dinh dưỡng.

Dựa trên những thông tin được chia sẻ, ba mẹ có thể xây dựng một chế độ ăn khoa học cho bé dựa trên độ tuổi và cân nặng của con. Ngoài ra, ba mẹ cũng tự mình đánh giá được tình trạng cân nặng, chiều cao của bé, từ đó đưa ra giải pháp giúp con cải thiện sự phát triển về thể chất. Thông qua buổi workshop, JapiFoods hy vọng ba mẹ có thêm thật nhiều điều thú vị để giúp hành trình “1000 ngày vàng” và giai đoạn đầu đời của con thêm thuận lợi. 

japifoods-workshop-co-3-la-wineco-viet-nam

 

Bên cạnh những kiến thức bổ ích, tham dự sự kiện ba mẹ còn nhận được món quà là những hũ chà bông hải sản nhỏ xinh được sản xuất theo công thức khoa học mà chuyên gia JapiFoods đã dày công nghiên cứu. Japi hy vọng những món ăn thật – chất và ngon miệng sẽ giúp bé có thêm thật nhiều bữa ăn vui. 

japifoods-workshop-co-3-la-wineco-viet-nam

 

Đồng hành cùng bé yêu trên hành trình khôn lớn, ba mẹ cùng chờ đón Japi ở các điểm đến tiếp theo nha!

JapiFoods hứa hẹn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe cả gia đình. Theo dõi Japi tại: https://www.facebook.com/JapiFoods

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
images