Wineco

Wineco chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Wineco Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ và ấm cúng dành tặng cho toàn thể chị em cán bộ nhân viên nhân ngày dịp đặc biệt của phái đẹp. Những món quà bất ngờ và lời chúc tốt đẹp đã tạo nên một kỉ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên công ty. 

wineco-vietnam-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-cho-cbnv (19)

Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam là một hoạt động thường niên của Công ty, nhằm tôn vinh toàn thể nữ cán bộ nữ cán bộ – nhân viên Wineco. Với tỷ lệ lao động nữ chiếm số lượng lớn, trong đó có nhiều vị trí lãnh đạo chủ chốt thuộc các khối, phòng ban đã được các chị em đảm trách và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thay mặt lãnh đạo công ty, ông Lê Đắc Tuấn – Chủ tịch HĐQT, đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ lời cảm ơn cùng lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em trong công ty. 

wineco-vietnam-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-cho-cbnv

Một ngày mới bắt đầu với những lời chúc đáng yêu được “lén” lưu lại trên bàn làm việc của mỗi chị em. Mỗi tấm thiệp đều được phái nam Wineco chuẩn bị từ trước, gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất tới phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. 

wineco-vietnam-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-cho-cbnv

Đặc biệt hơn nữa, các chị em cũng rất bất ngờ với bữa tiệc chúc mừng được team HR tỉ mỉ chuẩn bị. Những đóa hoa và món quà đã được trao tới tay chị em trong không khí vui vẻ, náo nhiệt. 

Một lần nữa, chúc các chị em Wineco Việt Nam và toàn thể phái đẹp luôn luôn tự tin, xinh đẹp, tràn đầy năng lượng và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống! 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
images