Wineco

Wineco Việt Nam chính thức ra mắt thương hiệu JapiFoods

Tháng 11/2023, CTCP Wineco Việt Nam ra mắt thị trường sản phẩm Hải sản rắc cơm cho trẻ em với thương hiệu JapiFoods.

Xuất phát từ mối quan tâm sâu sắc tới sức khỏe trẻ em Việt Nam, JapiFoods đã bắt đầu hành trình của mình với mong muốn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng “thật chất” và thực sự an lành cho trẻ. Sau hơn 2 năm đồng hành cùng nhà khoa học để nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thương hiệu thành công ra mắt thị trường dòng sản phẩm Hải sản rắc cơm với 7 hương vị thơm ngon cho bé. Sản phẩm kỳ vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng giúp cha mẹ chăm sóc dinh dưỡng cho con một cách toàn diện và dễ dàng với những ưu điểm nổi bật sau: 

Công Thức Dinh Dưỡng Được Phát Triển Bởi Nhà Khoa Học

Sản phẩm Hải sản rắc cơm JapiFoods là thành quả của hơn 2 năm dài ấp ủ và nghiên cứu, trải qua hàng trăm cuộc thử nghiệm và đánh giá thực tế để tìm ra một công thức phù hợp nhất cho trẻ về cả dinh dưỡng và khẩu vị. Từng công đoạn từ lựa chọn nguyên liệu, phương pháp sơ chế đến thời gian sấy, độ nhuyễn của hải sản rắc cơm đều đã được nhà nghiên cứu JapiFoods cân nhắc rất kỹ càng. Tạo ra nguồn dinh dưỡng thật chất từ tôm cá biển cùng nhiều loại rau củ, cho con những bữa ăn chất lượng ngay cả khi mẹ bận rộn. 

Hoàn Toàn Từ Thiên Nhiên

 

Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tôm tươi và phi lê cá hồi, Hải sản rắc cơm JapiFoods mang đến món ăn rắc cơm thơm ngon khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm hiện có trên thị trường. Thay vì sử dụng thịt khô hay gia vị hương thịt cá, JapiFoods lựa chọn sử dụng thịt thật nhằm mang đến cảm nhận chân thực và nguồn dinh dưỡng tự nhiên nhất cho bé. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung thêm các loại rau củ sấy nhằm tăng lượng chất xơ cùng vitamin thiết yếu trong bữa ăn hàng ngày của trẻ, hỗ trợ và tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng của hệ tiêu hóa. 

Sản Phẩm Đầu Tiên Bổ Sung Nano Canxi

Bên cạnh lượng canxi tự nhiên có trong thành phần Hải sản rắc cơm (thịt tôm, cá, rong biển, mè,…) JapiFoods hiện đang là đơn vị tiên phong trong việc bổ sung nano canxi trong sản phẩm rắc cơm cho trẻ. Với ưu điểm hòa tan tốt, thẩm thấu nhanh chóng, hấp thu tối đa từ ruột vào máu, nano canxi giúp bé phát triển toàn diện hệ xương răng và thúc đẩy tăng chiều cao. 

Sản Xuất Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Hải sản rắc cơm JapiFoods được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy sản xuất với quy mô 1450m2 đã đạt chứng nhận HACCP. Đây là một trong những chứng nhận tiêu chuẩn được áp dụng trong ngành thực phẩm ở nhiều nước trên thế giới, việc áp dụng tiêu chuẩn HACCP xuyên suốt trong chuỗi cung ứng thực phẩm sẽ làm căn cứ đánh giá đối với sự nguy hiểm của sức khỏe con người. 

Đặc biệt, sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn 3 KHÔNG: KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất tạo màu, KHÔNG chất điều vị. Đảm bảo an toàn cho trẻ sử dụng. 

Phù Hợp Sử Dụng Hàng Ngày

Với đóng gói 20g tiện lợi, Hải sản rắc cơm phù hợp cho bé thưởng thức trong 1 – 2 bữa. Mẹ có thể cho con sử dụng kèm cơm trong bữa chính, ăn cùng cháo và bánh mì trong các bữa sáng/ bữa xế. Chỉ cần rắc rắc Hải sản rắc cơm là bé đã có một bữa ăn nhanh chóng mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng. 

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Wineco Việt Nam.

Văn phòng: Số 9 Ngõ 4 Quần Ngựa, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tổ 13 ấp Phú Sơn, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Website: https://japifoods.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
images