Wineco

Điểm nổi bật của Decanter điện

Điểm nổi bật của Decanter điện

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc những chiếc decanter bằng thủy tinh được thiết kế đa dạng mẫu mãt. Tuy nhiên, chính vì kiểu dáng cầu kỳ phức tạp lại vô tình gây ra những mặt khó khăn với việc bảo quản. Hiểu được hạn chế mà decanter truyền thống đang mắc phải các nhà thiết kế của công ty Mercuries Asia đã thiết kế ra chiếc Aerator điện hay còn được gọi là Decanter điện được cấp bằng sáng chế độc quyền. Có thế khắc phục được tất cả các nhược điểm mà những chiếc decanter thủy tinh thông thường đang có.

Decanter điện

Decanter chính xác và hiệu quả một cách dễ dàng nhanh chóng, nhờ nguyên lý hoạt động theo cơ chế hút khí có thể điều chỉnh và hiệu ứng Venturi.

MV7

Chỉ cần một nút chạm bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm rượu vang ở mức tối ưu theo sở thích của mình mà không phải chờ đợi

Ống thép không gỉ telescoping mới với bộ lọc được thiết kế sẽ giúp duy trì chất lượng rượu vang đỏ.

Vệ sinh sau khi sử dụng dễ dàng hơn bởi một nút chạm, tiết kiệm thời gian của người dùng. 

Phù hợp sử dụng với hầu hết tất cả rượu vang hiện đang có trên thị trường.

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ phân biệt được decanter truyền thống và decanter điện, bên cạnh đó đưa ra được lựa chọn đúng đắn khi mua hàng. Hiện tại các bạn có thể mua các loại decanter điện tại công ty Cổ phần Wineco Việt Nam. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0971 864 688
Website: winecovn.vn
Địa chỉ: Số 9, ngõ 4 phố Quần Ngựa, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
images