Wineco

Gợi ý quà tặng ngày 20/10 cho người yêu

Gợi ý quà tặng ngày 20/10 cho người yêu

Cứ mỗi dịp đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chắc hẳn đấng mày râu đang phải khổ sở trong việc chọn quà cho người phụ nữ thân yêu của mình. Mời bạn xem ngay bài viết này, Wineco sẽ gửi đến bạn danh sách quà tặng ngày 20/10 cho vợ và người yêu ấn tượng, độc đáo nhất nhé!

Món quà từ rượu vang

Từ trước tới nay vang luôn được mệnh danh là những món quà sang trọng, sắc sảo, đặc biệt nhiều dòng vang mang nhiều giá trị tinh thần vô cùng quý giá. Đồng thời khẳng định sự độc nhất vô nhị, thể hiện sự kính nể đối với người nhận. Có rất nhiều loại vang cho bạn lựa chọn

Vang Sparkling

ruou-vang-y-Abbazia-Moscato-Sparking-Rose-Dolce-wineco-viet-nam
Abbazia Moscato Sparking Rose Dolce

Vang đỏ

Rượu vang Abbazia Barbera D’asti
Rượu vang Abbazia Barbera D’asti

Rượu vang Abbazia Barbera D’asti

Vang trắng

ruou-vang-ROYAL-SPIRIT-LECLUB-BLANC-VERDEJO-DE-AGUJA-wineco-viet-nam

 

Mua các loại rượu này ở đâu?

Hiện nay sản phẩm đang được phân phối tại công ty cổ phần Wineco Việt Nam. Cam kết về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Ngoài ra, tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn các loại rượu khác phù hợp với sở thích và hợp với túi tiền của mình. Kèm theo các chính sách đổi, trả hàng linh hoạt cho sản phẩm bạn lựa chọn. Hiện tại chúng tôi đang áp dụng chương trình giao hàng miễn phí với hóa đơn từ 1.000.000 đồng. Wineco cam kết đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. Đồng thời luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng một hệ sinh thái trọn vẹn xung quanh rượu vang. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0971.865.688

Website: Winecovn.vn

Địa chỉ: Số 9, ngõ 4 phố Quần Ngựa, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
images