Wineco

Thưởng thức Hàu Hyogo tái chanh siêu ngon

Thưởng thức Hàu Hyogo tái chanh siêu ngon

Hàu Nhật Hyogo trước tới nay luôn nổi tiếng rất ngọt, sạch cát. Hàu được cấp đông chuyên sâu bằng công nghệ công nghệ cao cấp nhất tại Nhật để hàu giữ được chất lượng và an toàn. Có rất nhiều món ăn vô cùng độc đáo từ Hàu, nhưng có thể nói món Hàu Hyogo tái chanh là độc nhất vô nhị, giữ trọn được hương vị của thịt hàu. Vậy bạn đã biết cách chế biến hay chưa? Hãy cùng Bếp nhà Wineco vào bếp nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 10 con Hàu Nhật Hyogo
  • 01 quả chanh xanh
  • 1/2 Củ cải trắng
  • 1/2 Củ cải đỏ
  • Rau sống và cải xanh và hành lá
  • 01 chanh vàng
  • Nước tương
  • Mù tạt.

Cách chế biến Hàu Nhật Hyogo tái chanh:

  •  Rã đông tự nhiên và rửa sơ bằng tô nước đá lạnh để làm sạch hàu và giữ cho Hàu có chất lượng tuyệt vời nhất.
  • Xếp hàu vào dĩa và cho đá lên. Cho thêm vài lát chanh xanh vào cho thơm
  • Củ cải trắng và củ cải đỏ xắt sợi to dài. Gốc hành lá làm sạch đem ướp đá cho lạnh.
  • Rau sống và cải xanh rửa sạch để ráo. Xếp lên dĩa.
  • Dọn hàu ra. Khi ăn gắp hàu nhúng vào nước chanh vàng rồi cuốn với cải bẹ xanh, rau sống, củ cải, cà rốt, gốc hành lá. Chấm với nước tương và mù tạt.

Mua Hàu Nhật Hyogo ở đâu?

Hiện nay Hàu Nhật Hyogo đang được phân phối tại công ty cổ phần Wineco Việt Nam. Cam kết về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Ngoài ra, tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn về các chính sách đổi, trả hàng linh hoạt cho sản phẩm bạn lựa chọn. Hiện tại chúng tôi đang áp dụng chương trình giao hàng miễn phí với hóa đơn từ 1.000.000 đồng. Wineco cam kết đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. Đồng thời luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng một hệ sinh thái trọn vẹn xung quanh rượu vang. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0971.865.688

Website: Winecovn.vn

Địa chỉ: Số 9, ngõ 4 phố Quần Ngựa, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
images